Nhân vật hâm mộ

10 câu nói bất hủ của Bill Gates

Trước khi về hưu vào tháng 7/2008, Bill Gates đã đưa ra 10 lời khuyên dành cho các bạn thanh niên trên con đường lập nghiệp. Biết đâu nhờ học hỏi những lời khuyên bổ ích này, một ngày nào đó bạn sẽ trở thành một Bill Gates thứ hai?

 
Bài học thành công từ một tỉ phú Trung Quốc

 

Cây bút Shaun Rein của tạp chí Forbes danh tiếng tìm đến một tỉ phú người Trung Quốc để tìm hiểu những nguyên tắc cơ bản mà ông ấy - đại diện cho tầng lớp siêu giàu mới ở đất nước hơn một tỉ dân - theo đuổi để hiện thực hóa quyết tâm thoát nghèo làm giàu.

 
Robert Kiyosaki và 5 bài học thành công

 

Từ những bước khởi đầu khá khiêm tốn ở Hawaii, đến nay Kiyosaki đã trở thành một trong những doanh nhân nổi tiếng được nể phục nhất cũng như gây ra nhiều tranh luận nhất trên thế giới.

 
Ông trùm kim cương của Israel

Trong lĩnh vực KD kim cương và đồ trang sức của thế giới, cái tên Lev Leviev không còn xa lạ. Dưới sự chèo lái của ông, hoạt động KD kim cương đã phát triển và nhanh chóng tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Từ những thành công trong lĩnh vực đó, L.L còn đầu tư vào nhiều lĩnh vực KD khác.

 
Những phi vụ đầu tư tỷ đô của Warren Buffett

Tỷ phú Warren Buffett vốn được cho là một nhà đầu tư táo bạo và luôn tạo ra bất ngờ. Không ai đoán biết trước được ông sẽ làm gì, tuy nhiên, những thành quả sau đó thì ai cũng nhận thấy rõ

 
«StartPrev414243NextEnd»