Mẹo tìm khách

Mùa của những “nhà dự báo”

Dường như đây là mùa của những lời dự đoán khi nhiều bitcoin holder đang tìm lại tiếng nói của mình lần nữa. Lý do đằng sau việc này không ngoài việc thị trường tăng trưởng quá mạnh trong thời gian gần đây khi mà một lần nữa giá bitcoin kiểm tra mốc 8.500 USD trước khi trở lại mốc 8.200 USD của những ngày này.

 
Bạn không cần Ether để chuyển các Token

Bài viết này giới thiệu một token mới (tiêu chuẩn) không yêu cầu người giữ token giữ Ether để quản lý token của họ. Gần đây, một token như vậy đã được phát hành tại startup tiền mã hóa DreamTeam.

 
Hôm 29/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump dọa để chính phủ dừng hoạt động, ngay trước hạn chót công bố ngân sách tháng 9, nếu quốc hội không tài trợ cho tường biên giới và thay đổi luật nhập cư.

"Tôi sẵn sàng 'đóng cửa' chính phủ nếu đảng Dân chủ không bỏ phiếu cho An ninh Biên giới, bao gồm cả Bức tường! Phải loại bỏ chương trình Lottery, Catch & Release và xây dựng hệ thống nhập cư dựa trên tài năng. Chúng ta cần những người giỏi đến với đất nước của chúng ta!", ông Trump viết trên trang Twitter cá nhân.

 
Tỷ giá ngoại tệ ngày 30/7: USD tăng, Bảng Anh giảm

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với đô la Mỹ, áp dụng cho ngày hôm nay là 22.659 đồng (tăng 10 đồng so với cuối tuần qua). Tỷ giá tham khảo tại Sở giao dịch NHNN là 22.700 đồng (mua) và 23.278 đồng (bán)

 
Giá vàng hôm nay 30/7: Tương lai khó đoán, rủi ro khi mua vàng

Tại Công ty SJC, giá vàng niêm yết chiều mua vào là 36,72 triệu đồng/lượng, ở chiều bán ra có mức giá là 36,92 triệu đồng/lượng. Tại thị trường TP.HCM, chiều bán ra niêm yết ở mức giá 36,90 triệu đồng/lượng.

 
«StartPrev12345678910NextEnd»