Mẹo tìm khách

5 kỹ xảo bán hàng hiệu quả nhất
Mỗi công ty được thành lập đều có những sản phẩm và dịch vụ cần giới thiệu tới nhiều khách hàng. Việc dùng những kỹ xảo như thế nào để chào hàng một cách hiệu quả nhất, đó chính là sự sống còn của công ty. Hãy học hỏi 5 kỹ xảo dưới đây một cách thành thạo, chúng sẽ giúp bạn thành công trong công việc kinh doanh của mình và duy trì lòng tin tới khách hàng. 
 
Tám bí quyết rút ngắn khoảng cách với khách hàng

Bạn muốn tạo ra những điều bất ngờ cho các khách hàng của mình? Hãy chắc chắn rằng bạn luôn biết cần phải bổ sung những gì. Sau đây là tám bí quyết đã được chứng minh rằng đây là cách tốt nhất để rút ngắn khoảng cách với khách hàng cũng như tìm hiểu xem họ quan tâm đến vấn đề gì và thực sự muốn gì.

1. Hãy hỏi trực tiếp khách hàng

 
Cách tạo ấn tượng ngay từ phút đầu tiên

Có một vài quy tắc hết sức đơn giản nhưng vô cùng cần thiết giúp bạn “đạt điểm mười” trong con mắt của bạn hàng ngày từ những giây phút tiếp xúc đầu tiên.

1. Bắt tay đối tác thật chặt 

Hãy tự tin chìa tay trước cho đối tác và bắt tay một cách mạnh mẽ. Bằng cách này, tự nhiên bạn làm chủ tình thế.

Chỉ khi đối tác là người hơn bạn nhiều tuổi, nên để người đó chủ động đưa tay ra trước.

 
Khách hàng xúc phạm, xử lý thế nào?

Đây chỉ là một trong nhiều tình huống khó khăn trong công việc buộc bạn phải vận dụng mọi sự sáng tạo và nhạy bén để giải quyết cho êm đẹp, không làm tổn hại tới hình ảnh công ty và của chính bạn. Dưới đây là một số kinh nghiệm hữu ích cho bạn.

Khách hàng xúc phạm bạn

Không có quy tắc nào yêu cầu khách hàng phải thích hoặc tôn trọng bạn, dù bạn có cố gắng làm vừa lòng họ nhiều đến thế nào. 

 
Lên kịch bản bán hàng - bước khởi đầu quan trọng

Nghe có vẻ lạ lùng nhưng đây là một trong những nội dung rất quan trọng, đặc biệt là khi tiếp thị đến những khách hàng mới, khách hàng tiềm năng.

Thành công của doanh nghiệp là tổng hòa của một chuỗi các công việc liên quan, từ khâu bảo vệ đến tiếp tân, nhân viên kinh doanh và các bộ phận phục vụ khách hàng khác. Dù là gián tiếp hay trực tiếp, các yếu tố này cần được chú trọng như nhau và khó có thể xem trọng khâu nào trong chuỗi sự việc này để doanh số và thương hiệu của một doanh nghiệp đạt được kết quả cao nhất.

 
«StartPrev71727374757677787980NextEnd»