Mẹo tìm khách

Các sự kiện đáng chú ý trong tuần từ 21/05 – 25/05/2018

1. Dữ liệu lạm phát của Anh : Thứ Tư, 8:30. Cùng với những dấu hiệu khác của sự suy giảm, lạm phát của Anh đã giảm xuống 2,5% trong tháng 3, nhiều hơn dự kiến. Nó làm giảm kỳ vọng tăng lãi suất. Mức lạm phát hàng năm tương tự được dự báo cho tháng Tư. Một sự suy giảm khác về lạm phát có thể đè nặng lên đồng bảng Anh. CPI lõi được dự báo sẽ giảm từ 2,3% xuống 2,2%. Chỉ số giá bán lẻ (RPI) mang kỳ vọng tăng từ 3,3% lên 3,4% trong khi đầu vào PPI dự kiến sẽ tăng 0,1% sau khi giảm 0,1% trong thời gian qua.

 
Bitcoin đang nằm quanh mốc 8.500 USD nhưng có vẻ như các token đang tăng trưởng khá tốt so với Bitcoin.

Xu hướng các token:

Trong suốt tháng 5, các token đã nổi lên một phong trào tăng cường ở cả hai mặt tăng và giảm điểm, theo sau sự biến động giá của Bitcoin. Khi giá Bitcoin giảm, giá trị của các token giảm với biên độ lớn hơn đáng kể so bới Bitcoin và khi giá Bitcoin tăng lên, giá trị của các token tăng mạnh hơn Bitcoin.

 
5 năm trước bạn nên mua Bitcoin chứ không phải Altcoin

Với việc những altcoin mới dường như có vô tận những lời tuyên bố rằng chúng sẽ thay đổi thế giới trong khi tạo ra lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư, thì có vẻ như chúng ta cần nắm vững thông tin để đôi lúc có được cái nhìn toàn cảnh về hiệu suất altcoin dài hạn bằng cách tra cứu biên niên sử của những bức ảnh chụp cột mốc trên Coinmarketcap. Khi nhìn vào một ảnh chụp vào ngày 12 tháng 5 năm 2013, thì cho đến nay đồng coin tốt nhất mà một người có thể mua chính là bitcoin.

 
CEO Facebook: “Cái gì gây nguy hiểm cho tôi, tôi sẽ bỏ tiền mua lại nó”

Bây giờ có Blockchain, một công nghệ mà đặt ra một mối đe dọa cho Facebook, nhờ chính bản chất của nó.

 
Tỷ giá ngoại tệ ngày 11/5: Gió đổi chiều, USD tụt giảm nhanh

Đầu phiên giao dịch ngày 11/5 (giờ Việt Nam), trên thị trường thế giới, chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đứng ở mức 92,61 điểm.

 
«StartPrev12345678910NextEnd»