Mẹo tìm khách

Tin quảng cáo : Mercedes GLC 250 giá hơn 1,7 tỷ tại VN có gì “hot“?

Lần đầu tiên chính thức trình làng tại Việt Nam, mẫu xe thể thao đa dụng GLC 250 tỏ ra nổi bật qua những lời giới thiệu được trau chuốt về dòng sản phẩm hoàn toàn mới này.

 
Hãy biết cảm ơn những lời phàn nàn của khách hàng

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua cổ phiếu của một công ty – hay quan trọng hơn là mua những sản phẩm của công ty đó - sẽ rất cần thiết với việc bạn tìm hiểu xem công ty đó giải quyết những thắc mắc, phàn nàn của khách hàng như thế nào.

 
Làm thế nào để vượt qua phản đối?

Vượt qua phản đối của khách hàng là vượt qua rào cản lớn nhất trước khi đi đến ký kết hợp đồng với khách hàng. Tuy nhiên, nếu như bạn nắm được một số thuật khôn ngoan thì điều đó thật dễ dàng

Một người bán hàng chuyên nghiệp đã nói : “ Sự phản đối là bạn của bạn?”

 
Kỹ năng thuyết trình chào bán hàng

Ngoại hình, lời nói thái độ và mức độ nhiệt tình của bạn là những yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự thành công của buổi thuyết trình. Tuy theo đặc điểm của sản phẩm và dịch vụ, các buổi thuyết trình chào bán hàng đòi hỏi những kỹ năng khác nhau. Tuy nhiên,

 
Tận dụng cơ hội - Tiếp cận khách hàng

Một phần quan trọng của chiếc lược tiếp thị trong kinh doanh trực tuyến bao gồm việc bạn phải nắm bắt mọi cơ hội mà bạn có để bán những sản phẩm - dịch vụ của mình tới khách hàng hiện tại hoặc khách hàng tiềm năng.

Ví dụ, Một khách hàng vừa mua một món hàng trên website của bạn.

 
«StartPrev41424344454647484950NextEnd»