Mẹo tìm khách

Bí quyết làm giàu đơn giản không ngờ của các tỷ phú

Không xem tivi, ngồi thiền,.. là các bí quyết của những người thành đạt nổi tiếng như Tim Cook hay Richard Branson.

 
Triển vọng giá vàng có thể sớm chuyển sang ‘tăng mạnh’
  • Giá vàng đã ổn định ngay trên mức $1300 sau khi kiểm tra lại xu hướng tăng từ mức đáy tháng 12/2016 và tháng 12/2017.
  • Vàng phá vỡ xu hướng giảm từ mức cao nhất trong tháng 4/2018 bởi lợi suất Trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ giảm mạnh trong những ngày gần đây.
  • Các nhà đầu tư bán lẻ vẫn giữ trạng thái bán ròng đồng Đô la Mỹ mặc dù xu hướng giảm đã bắt đầu giảm đã hình thành trong những ngày vừa qua.
 
Standard Chartered: Tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ tiếp tục phục hồi

Triển vọng kinh tế toàn cầu vẫn là hồi phục chính sách tiền tệ (CSTT), mặc dù có dấu hiệu tăng trưởng đã đạt đỉnh tại khu vực châu Âu và Nhật Bản. Lạm phát của Mỹ có thể tăng nhẹ, trong khi tại các nơi khác áp lực giá vẫn ở mức thấp.

 
Triệu phú Ripple Matthew Mellon qua đời, 500 triệu đô tiền XRP xem như mất vĩnh viễn

Triệu phú tiền điện tử Matthew Mellon, người xếp thứ 5 trong danh sách top 10 triệu phú tiền số giàu nhất thế giới của tạp chí Forbes, đã đột ngột qua đời sau một cơn đau tim vào ngày 16/04 ở tuổi 54, để lại gia sản hơn 500 triệu USD tiền Ripple (XRP) – tuy nhiên nhiều khả năng gia đình của ông sẽ không thể nào chạm đến được số tiền ấy.

 
Phân tích BTC và tổng hợp all coin tradecoin là gì XRP ETH ETC LTC NEOSTRAT src:'http://www.youtube.com/v/W0L6gJ36A6A',width:'600',height:'400' Giảng viên : Viện Quản trị kinh doanh FBS Một trong những người tổ chức hội thảo Bitcoin với Lê Huy Hòa về

Phân tích BTC và tổng hợp all coin tradecoin là gì XRP ETH ETC LTC NEOSTRAT

 
«StartPrev12345678910NextEnd»