Mẹo tìm khách

10 bí quyết kinh doanh ở Trung Quốc

1 Biết mình, biết người: Có rất nhiều cơ hội kinh doanh tại Trung Quốc nhưng đừng nghĩ là người tiêu dùng bản địa dễ dãi, chỉ một sự lựa chọn là đủ. Sản phẩm hay dịch vụ của bạn cần phải thay đổi cho phù hợp với nhu cầu và lợi ích của người dân địa phương. Việc dành thời gian tìm

 
7 bí quyết để được thăng tiến

1 - Hãy bắt đầu với thái độ đúng: đừng nhìn công việc của bạn hiện nay chỉ là “một công việc”. Hãy nghĩ nó như một “vị trí”. Hãy tưởng tượng trong đầu, nó là “một vị trí có thể dẫn đến một vị trí cao hơn”.


2 - Hãy làm nhiều hơn điều sếp mong đợi ở bạn: thực hiện tốt công việc và nhiệm vụ hàng ngày.

 
Tăng hiệu suất công việc văn phòng

1. Tăng sinh lực cho đôi mắt:

Màn hình máy tính nên đặt ở vị trí sao cho bạn có thể tập trung nhìn dễ dàng. Hãy bảo đảm giữ màn hình sạch sẽ - ngay cả những vết mờ của ngón tay in trên màn hình cũng có thể làm đôi mắt bạn căng thẳng. Tránh để màn hình bị chói sáng.

 
4 lỗi thường gặp của các marketeer

Marketing lúc nào cũng là yếu tố dẫn đến thành công đầu tiên của doanh nghiệp, nhưng đôi khi các "marketeer" vẫn mắc phải những lỗi không tha thứ được.

Tung sản phẩm ra quá vội vàng
Lỗi này lớn nhất và thường gặp nhất trong các công ty nhỏ.

 
Tin tài trợ : Hướng dẫn phân biệt túi hàng hiệu cùng Thế giới Vintage

Thế giới Túi Vintage - Hướng dẫn phân biệt túi hàng hiệu cùng ShopVintage

Bạn là một tín đồ của thời trang? Bạn yêu thích và muốn sở hữu cho mình những chiếc túi hàng hiệu? Nhưng bạn lại đang phân vân không biết nên làm thế nào để nhận biết được chiếc túi mà mình bỏ tiền ra đầu tư là hàng thật.

 
«StartPrev12345678910NextEnd»