Hỗ trợ doanh nghiệp

Các công ty lớn như Amazon sử dụng Big Data cho dịch vụ khách hàng như thế nào?
Các doanh nghiệp hiện nay đang ngồi trên các mỏ dữ liệu đáng giá ngàn vàng, nhưng rất ít trong số họ tận dụng chúng làm đòn bẩy để nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Sean Madden, giám đốc sáng tạo của công ty tư vấn dịch vụ, thiết kế và đổi mới Ziba, đã phân tích cách mà các công ty lớn như Amazon sử dụng Big Data.
 
Bí quyết thành công của Google

Nếu Google và Apple áp dụng những bí quyết này thành công, thì bạn cũng có thể.

Google mới tổ chức hội nghị các nhà phát triển I/O hàng năm của họ, và có vẻ như Google đã quyết định áp dụng cách tiếp cận giống Apple cho nhiều dịch vụ và sản phẩm của họ. Điều này tạo ra một cảm giác về sự hợp nhất trong phương cách hoạt động.
Google bắt đầu kết nối các dịch vụ khác nhau như bản đồ, tìm kiếm, ứng dụng di động và mạng lưới xã hội, tạo cảm giác nhất quán hơn về mặt giao diện và chức năng. Mỗi thiết bị sẽ gắn kết hơn để trở nên phù hợp với cuộc sống của bạn, dù là công việc hay riêng tư. Bỏ qua một cảnh báo trên điện thoại, và bạn sẽ không thấy nó xuất hiện trên máy tính bảng. Khi đi làm, chiếc điện thoại di động sẽ biết là bạn đang lái xe.

 
6 giai đoạn thành lập một công ty


Việc thành lập 1 công ty cũng như việc có một em bé vậy, bạn sẽ luôn phải chăm lo cho nó và bạn hoàn toàn không có đường lui.
Giai đoạn 1:
Ý tưởngChẳng có gì thú vị bằng giai đoạn trước khi đứa con của bạn ra đời. Bạn sẽ tha hồ tự do với những suy nghĩ tưởng tượng xem đứa con trong tương lai của mình sẽ ra sao. Và bạn cũng chưa có ý tưởng rõ ràng vể những khó khăn mà bạn sẽ vấp phải.
Giai đoạn 2: 

 
Làm thế nào để câu chuyện thương hiệu của bạn trở nên ý nghĩa hơn?

Có thể truyền tải thông điệp của thương hiệu bạn và việc giữ được sự chú ý dành cho thương hiệu là điều không dễ dàng tí nào. Và thương hiệu nào có khả năng kể lại câu chuyện về thương hiệu của họ sẽ là người chiến thắng vì họ có thể kết nối và tạo nguồn cảm hứng cho khách hàng.

 
10 độc chiêu quảng cáo sáng tạo

Thanh toán hóa đơn cafe bằng một nụ hôn hay cuộc thi nhìn không chớp mắt nằm trong chiến dịch quảng cáo Galaxy S4 nằm trong số những chiêu thức PR sản phẩm mới lạ của nhiều công ty lớn.

 
«StartPrev61626364656667686970NextEnd»