Hỗ trợ doanh nghiệp

Tuyển dụng nhân viên tư vấn tài chính trên toàn quốc

Thực hiện hoài bão mở rộng và kết nối những ứng viên tiềm năng nhằm thúc đẩy cũng như xây dựng thị trường đầu tư mang tầm Quốc Tế. Tương lai nghề nghiệp vững chắc; các lãnh đạo nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm; đồng nghiệp chia sẻ, cởi mở và thân thiện; môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp… là những điều Ban Tài Chính Thế Giới mong muốn mang đến cho toàn cán bộ nhân viên.


Ban Tài Chính Thế Giới luôn chào đón các bạn ứng viên, những người muốn đến với chúng tôi bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. Đến với Ban Tài Chính Thế Giới, chúng tôi sẽ tạo cho bạn những cơ hội và thử thách để bạn tự khẳng định mình bằng chính tài năng của bạn.
Đây là dự án phù hợp với đại đa số các khách hàng. Để mở rộng nhân sự chúng tôi có tuyển dụng các vị trí kinh doanh cho các văn phòng và hệ thống như sau:


- Nhân viên kinh doanh

- Nhân viên marketing online

- Nhân viên thiết kế

- Nhân viên phát triển ngành hàng mới

- Nhân viên chăm sóc khách hàng

- Nhân viên phân tích thị trường

Đặc biệt có chế độ cộng tác với những ai muốn thêm thu nhập bằng nghề tay trái....Kết quả hình ảnh cho tư vấnI, Quyền lợi:


-         Đào tạo giao dịch tỷ giá

-         Nâng cao kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm xuyên suốt quá trình làm việc

-         Cung cấp hệ thống giao dịch

-         Xử lý các công cụ marketing online

-         Tìm kiếm khách hàng và hệ thống giao dịch online

-         Tham gia vào các hoạt động của công ty

-         Đầy đủ chế độ bảo hiểm theo luật lao động

-         Hưởng lương cứng và phần trăm hoa hồng cao, xứng đáng với năng lực bản thân

-         Được cạnh tranh công bằng, có cơ hội phấn đấu lên làm leader, quản lý

-         Môi trường làm việc thân thiện, có teamwork và cấp trên hỗ trợ

-         Cơ hội thăng tiến cao theo hiệu quả làm việc (không theo thời gian làm việc)


II, Yêu cầu:


-         ĐAM MÊ TÀI CHÍNH

-         HỌC CHUYÊN NGÀNH TÀI CHÍNH VÀ QUẢN TRỊ, HỌC THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LÀ MỘT LỢI THẾ

-         HỌC VÀ NGHIÊN CỨU NGÀNH ĐẦU TƯ LÀ MỘT LỢI THẾ

-         HIỂU BIẾT INTERNET VÀ KHAI THÁC INTERNET LÀ MỘT LỢI THẾ

-         CHƯA BIẾT FX VÀ CHƯA GIAO DỊCH BAO GIỜ SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO

-         TRUNG THỰC, ĐAM MÊ, NHIỆT HUYẾT, CHĂM CHỈ, CHỊU ĐƯỢC ÁP LỰC

-         CÓ LAPTOP CÁ NHÂN

-         KHÔNG NÓI GIỌNG ĐỊA PHƯƠNG, KHÔNG NÓI NGỌNG, NÓI LẮP

-         KỸ NĂNG GIAO TIẾP, THUYẾT TRÌNH

-         KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN, THUYẾT PHỤC, TƯ VẤN

-         KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀChi tiết xin đăng ký để Ban nhân sự liên hệ và thông báo .


Trưởng phòng nhân sự


Phạm Thị Dung


Hotline : 0948547169

Email :  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Ghi chú : Có thể gửi CV trực tiếp.


Link đăng ký trực tiếp


dang ky Khóa học bán hàng
Giới thiệu về Công ty: Ban tài chính thế giới là công ty có vốn đầu tư hỗ trợ của Nhật Bản.Chúng tôi được thành lập tháng 9-9-2009 với chức năng nghiên cứu dự án Internet Marketing và xử lý các giải pháp tìm kiếm khách hàng hỗ trợ doanh nghiệp thông qua truyền thông mạng. Các hoạt động về bán website tư vấn website dịch vụ đính kèm; tư vấn chiến lược Living Internet; chiến lược One Stop Shoping, chiến lược MMO ( Make Money Online)...Tag : tìm kiếm nhân sự, tuyển dụng, tuyển nhân viên kinh doanh, tìm việc, tìm kiếm ứng viên, tìm việc nhanh, tìm nhân viên kinh doanh,tuyển nhân viên sale, nhân viên bán hàng, việc làm thêm

 
Bạn hiểu gì về Segwit Bitcoin?

Bitcoin thực hiện segwit là thông tin đang rất được chú ý trong những ngày vừa qua đối với cộng đồng tham gia vào tiền điện tử, biến động giá bitcoin luôn có sự ảnh hưởng tới các đồng Altcoin khác.

Vậy, Segwit là gì? và Việc Bitcoin thực hiện Segwit sẽ có sự ảnh hưởng như thế nào? Hãy cùng tiendientu88 tìm hiểu về nó nhé!SegWit là gì?


SegWit là viết tắt của Segregated Witness, là một bản cập nhật được đề xuất cho phần mềm Bitcoin, Segwit ra đời với mục đích vá lỗi các vấn đề nghiêm trọng.

Cụ thể thì Segwit là bản cập nhật được đề xuất cho Bitcoin Core, được một đội ngũ phát triển có tuổi đời và kinh nghiệm lâu năm. Bitcoin core hiện đang là khách hàng Bicoin phổ biến nhất, được phần lớn doanh nghiệp trong ngành sử dụng.

Ý tưởng ban đầu của Segwit là để cải thiện tính linh hoạt của các giao dịch, đây cũng là một điểm yếu thường gặp trong phần mềm Bitcoin. Mặc dù lỗi này không gây ra nhiều thiệt hại lớn cho người dùng nhưng nó đã bị khai khác trong một số trường hợp, do đó vá lỗi là điều quan trọng và thực sự cần thiết.

Bản thân SegWit có rất nhiều lợi ích và hiện tại sự tập trung chú ý đã chuyển từ cải thiện tính linh hoạt của các giao dịch sang giải quyết vấn đề về mở rộng quy mô của Bitcoin. Đã có vài bài viết chúng ta đề cập đến vấn đề này, và với nhiều người khác, đồng tiền Bitcoin đang gặp vấn đề nghiêm trọng về mở rộng quy mô, theo thời gian nó ngày một tồi tệ hơn.

SegWit giúp giải quyết vấn đề quy mô của Bitcoin


Với giải pháp của Segwit nó giúp gia tăng giới hạn kích thước block của Bitcoin và cho phép thêm vào tầng giải pháp thứ hai cho các đợt phát triển trong tương lai.

Hiện tại vấn đề quy mô của Bitcoin đang gặp phải chủ yếu xuất phát từ kích thước block hiệu quả kém. Như chúng ta đã biết, các block giao dịch kết hợp liên tục với nhau để tạo nên Blockchain. Blockchain được tạo ra đóng vai trò quan trọng như một cuốn sổ cái ghi chép lại tất cả các lịch sử giao dịch mua bán diễn ra trên toàn bộ mạng lưới, hay nói chính xác hơn Blockchain giống như huyết mạch của toàn bộ hệ thống tiền điện tử.

Rắc rối gặp phải ở đây là việc tất cả block chỉ được lập trình để có lưu lượng giới hạn là 1MB. Và 1MB ấy là không đủ đẻ đáp ứng nhu cầu giải quyết hàng ngàn giao dịch của các nhà đầu tư trên khắp thế giới được thực hiện trong mỗi phút.

Hậu quả gây ra là việc rất nhiều người dùng sẽ bắt buộc phải xếp hàng đợi để được xác nhận giao dịch của mình, nhiều khi tốn cả vài tiếng đồng hồ hoặc thậm chí là vài ngày lên tới vài tuần liền. Nếu kích thước block vẫn được cố định ở mức cũ trong khi mạng lưới Bitcoin ngày càng lớn thì sẽ chỉ có một kết cục: vấn đề tắc nghẽn giao dịch kể trên sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn.

Giải pháp mà Segwit đưa ra được chia làm 2 phần. Trước tiên, nó gần như ngay lập tức cho phép tăng giới hạn kích thước block lên thành 4MB. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng 4MB là giới hạn cho phép tối đa, trong khi con số thực tế được tăng lên phụ thuộc vào tình hình hiện tại của thị trường.

Trong khi đó, nhiều chuyên gia cho rằng ngay sau khi Segwit đươck kích hoạt, kích thước mỗi khối sẽ đạt mức 2.1MB, tức là tăng thêm 110% với mức ban đầu.

Tiếp đến, thông qua việc tối ưu tính linh hoạt, SegWit sẽ không chỉ loại bỏ những vấn đề nhỏ mà Bitcoin gặp phải nhưng lại là một rào cản lớn trong việc thêm tầng giải pháp thứ 2 lên trên nó. Lightning Netword là một trong những giải pháp được đề xuất, từng được kỳ vọng là sẽ tạo ra một đợt tăng giá đáng kể trong lưu lượng của mạng lưới nhờ việc điều phố phần lớn các giao dịch khỏi Blockchain và xử lý chúng một cách nhanh chóng.


SegWit của Bitcoin đã bắt đầu nhưng tại sao vẫn chưa được kích hoạt?


SegWit chỉ được phép kích hoạt khi đạt 95% tỷ lệ ủng hộ từ người khai thác bitcoin.

Trường hợp segwit không thể đạt 95% tỷ lệ ủng hộ thì rất có khả năng xảy ra một đợt fork mới, khiến một phần mạng lưới buộc phải chuyên qua dùng client mới trong khi số còn lại vẫn sử dụng cái cũ. Việc này dẫn tới hệ quả tồn tại hai loại tiền điện tử bên trong Bitcoin với cách thức hoạt động không giống nhau, và chúng sẽ cạnh tranh để giành lấy người dùng.

Kịch bản như vậy có thể có những tác động không thể lường trước được, nhưng rất có thể cả hai đồng tiền này sẽ phải hứng chịu ảnh hưởng tiêu cực về mặt giá trị, đặc biệt là trong ngắn hạn. Vì thế, muốn ngăn chặn nguy cơ một đợt fork diễn ra thì đội ngũ phát triển Segwit đã thiết lập một quy định cụ thể lên trên phần mềm này, chỉ cho phép nó hoạt động khi nhận được trên 95% người dùng ủng hộ – đồng nghĩa gần như toàn bộ hệ thống.

Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại tỷ lệ tán thành vẫn đang giao động trong khoảng từ 32 – 33,8% và suốt những ngày qua nó chưa khi nào vượt qua được mức này. Nguyên nhân chính của tình trạng này là do một lượng lớn người sử dụng phản đối kích hoạt Segwit vì nhiều lý do khác nhau.Các lập luận chống lại SegWit bao gồm những quan điểm nào?


Có thể chia những lập luận chính được dưa ra để chống lại việc kích hoạt SegWit làm ba nhóm: Yếu tố chính trị, yếu tố kỹ thuật và yếu tố ý thức hệ.

Một vài cá nhân cho rằng ở trạng thái hiện nay thì Segwit không thể giải quyết nổi các vấn đề mà nó đã hứa hẹn trước đó. Lập luận này xuất phát từ việc mức tăng kích thước block được đề xuất vẫn không thể đáp ứng hết nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng Bitcoin.

Bên cạnh đó, phần lớn các chuyên gia đều đánh giá cao nền tảng vững chắc và năng lực kỹ thuật của đội ngũ phát triển Segwit cho bản cập nhật này. Tuy nhiên, gần như không thể cho phép một người không phải lập trình viên có thể đánh giá độ chính xác của các tuyên bố được đưa ra từ 2 bên.

Bênh cạnh các yếu tố kỹ thuật thì sự xuất hiện của các yếu tốc chính trị ngày càng làm phức tạp hóa thêm vấn đề. Hầu hết các nhà xây dựng và phát triển của Segwit đều là nhân vieecn của một công ty có tên Blockstream, chuyên nghiên cứu các giải pháp liên quan đến Sidechain.

Một vài thành viên trong công đồng đưa ra ý kiến rằng ở đây xuất hiện một mối xung đột vè lợi ích vì các nhà phát triển có thể đã bị yêu cầu cản trở các nỗ lực tăng kích thước block, qua đó làm tăng nhu cầu cho các giải pháp sidechain như là Lightning Network. Tuy vậy, vẫn chưa có bằng chứ nào cụ thể cho thấy, tuy nhiên phần lớn người dùng vẫn chọn tin vào giả thuyết này và tiền hành chống lại SegWit.

Còn quan điểm chính về ý thức hệ phản đối bản cập nhật Segwit là Segwit không thể giải quyết được vấn đề mở rộng mà đồng thời có thể duy trì mức độ phân quyền của mạng lưới Bitcoin. Như đã nhắc tới ở trên, SegWit chỉ có thể tháo gỡ các vấn đề dài hạn của Bitcoin có liên quan đến sự thiết hiệu quả trong giao dịch thông qua việc thêm các tầng giải pháp thứ hai giống như Sidechain Lightning Network.

Điểm rắc rối mà nhiều người thấy được ở đây là cách thức các sidechain này hoạt động. Để giảm bớt sự lệ thuộc và hệt hống blockchain vốn đang bị ách tắc thì các sidechain chuyển tiền ảo sang một tầng thứ hai. Ở đây, mọi giao dịch sẽ được một bên thứ 3 xử lý, thay vì phải chuyển đi khắp mạng lưới, qua đó giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Nhưng “điểm tập trung quyền lực” này lại chính là cái mà Bitcoin đang muốn loại bỏ khỏi hệ thống tiền tệ của mình ngay từ đầu. Việc này đối với nhiều người dùng là sự thảo thuận không thể chấp nhận được, cho dù bên thứ ba đó có ảnh hưởng như thế nào đi chăng nữa trong các giải pháp như Lightning Network.

Tiếp đến sẽ có những ai ủng hộ SegWit?


Đã có một lượng lớn các doanh nghiệp và cá nhân thể hiện sử ủng hộ của mình cho dự án SegWit, trong đó bao gồm cả các công ty sử dụng phần mềm tương thích với nó.

Theo nguồn tin uy tín, hiện có khoảng 100 công ty được xem là triển vọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử được biết là đang lên kế hoạch, nghiên cứ để thử nghiệm áp dụng hay đã ra hiệu kích hoạt SegWit.

Thêm vào đó, nhiều cá nhân có tên tuổi trong cộng đồng Bitcoin đã thể hiện rõ quan điểm ủng hộ SegWit của mình trên twiiter hay các trang mạng xã hội khác. Điểm hình phải kể đến như Charlie Lee (Tác giả Litecoin), Andreas Antonopoulos (MC chương trình “Let’s talk Bitcoin”) hay Samson Mow (Giám đốc chiến lược của Blockstream),..

Nhưng yế tố chủ đạo ở đây vẫn là các thợ đào. Tại thời điểm biên soạn bài này có hơn 33.8% số thợ đào mỏ trên toàn thế giới trong cộng đồng Bitcoin ra hiệu ủng hộ việc kích hoạt SegWit.
Hỗ trợ khách hàng
--- Tư vấn kinh tế ---

-  Mobile : 0987732228

-  Y!M: taichinhthegioi

-  Skype : taichinhthegioi

-  Email :  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

--- Hỗ trợ khách hàng ---

-  Mobile : 0914051216

-  Y!M: Chi_a_ki_hn

-  Skype : chiakihn89

-  Email :  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Đăng ký www.vondautu.com và www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2017


Bạn muốn tham gia đầu tư với số vốn ít

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/DjHIyKI99MEyfmSm2Bạn muốn tham gia các khóa đào tạo đầu tư

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QXJzZP7OpkRut6cO2Bạn muốn nhận robot giao dịch tự động

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QIH523Fos1Mg1IA33Bạn muốn đầu tư Binary Options kiếm tiền từng phút

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/BdT1QoBạn muốn đầu tư Bitcoin miễn phí

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/gBhJS3S3iw8kcEoN2Bạn muốn nhận các tín hiệu giao dịch

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/lnl6jUbdKYN89Qk32Bạn muốn tìm hiểu về các loại coin

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/GEiTiSMvUogrZUUW2

Tag: Đầu tư gì vốn ítđầu tư gìcuối năm đầu tư gìđầu năm đầu tư gìđầu tư tài chínhđầu tư chứng khoánvốn đầu tưvốn ítđầu tư hiệu quảđầu tư thông minhý tưởng đầu tưý tưởng kinh doanhkinh doanh onlineđầu tư onlinekinh doanh vốn ítkinh doanh gì,đầu tư tại nhàkinh doanh tại nhàmẹo đầu tưmẹo kinh doanhbài học đầu tưbài học kinh doanhkhóa học kinh doanhhọc đầu tư,đầu tư an toànnhịp cầu đầu tưkế hoạch đầu tưđầu tư kinh doanhtư vấn đầu tư, kiếm tiền onlinekiếm tiền tại nhàcách thức đầu tưquỹ đầu tư,học forex, học binary option, đầu tư binary options, kiếm tiền từ binary option, giao dịch forex như thế nào, giao dịch binary option như thế nào,tìm hiểu binary option, MMO, binary option trading là gì, binary option là gì, học forex miễn phí,học forex online, đào tạo forex,khóa học forex tại hà nội, hội những người chơi forex, dao tao forex, học forex ở đâu, giao dịch forex, hướng dẫn mở tài khoản forex,mở tài khoản forex tại việt nam, mở tài khoản forex demo, mở tài khoản forex uy tín, hướng dẫn chơi forex, mở tài khoản fxpro, forex factory,natureforex,tài chính quốc tế, tin kinh tế thế giới mới nhất, đào tạo forex, thị trường tài chính việt nam , đầu tư bitcoin, giá bitcoin,mua bán bitcoin
,Tai chinh the gioi , the gioi vang , chiến lược vàng , nhan dinh vang , nhận định forex , forex , giao dịch vàng , giao dich vang , học forex ở đâu , hoc forex o dau ,khóa học đầu tư , khoa hoc dau tu , hoc forex , forex là gì , forex la gi , forex việt nam , forex viet nam , vàng thế giới,vang the gioi , học cách giao dịch vàng , bí kíp đầu tư forex , tai lieu forex , mở tài khoản giao dịch , kiếm tiền trên mạng, học cánh làm giàu,đầu tư gì có lãi, kinh doanh gì hiệu quả, đầu tư gì với 1 tỷ, ý tưởng làm giàu, đầu tư thông minh, cách kiếm tiền qua mạng

trade coin là gì, trade coinbitcoinphương pháp trade coincác loại coin, đầu tư coinmua bán coin, giao dịch coingiá coin

 
VÀNG VÀ BITCOIN CÓ MỐI QUAN HỆ?

Vốn có lịch sử chuyên quản lý các kim loại quý, Goldmoney hiện cung cấp cả dịch vụ cất giữ bitcoin và ether trong các hầm chứa trên toàn cầu.

Mùa xuân 2017, quỹ đầu tư chuyên tập trung vào các kim loại quý Goldmoney của Roy Sebag đã quyết định bán ra số bitcoin có giá trị lên tới hàng triệu USD vì cho rằng đồng tiền số này là 1 quả bong bóng sắp phát nổ. Thế nhưng giờ đây anh lại muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao dịch và lưu trữ bitcoin.


Kết quả hình ảnh cho vàng bitcoin


Sebag – người đã lập ra quỹ đầu tư có trụ sở ở Toronto từ năm 2014 – vẫn cho rằng mình không phải là người nói một đằng làm một nẻo. Anh đặt cược giá sẽ giảm mạnh vì khi thị trường này tăng trưởng quá nhanh thì các cơ quan quản lý sẽ có động thái siết chặt và điều đó ảnh hưởng tiêu cực đến giá. Mới đây nhất, ngay sau khi Hàn Quốc ban hành lệnh cấm các vụ ICO (phát hành tiền số lần đầu ra công chúng), các đồng tiền số đã đồng loạt giảm mạnh.

“Để thành công, 1 thị trường cần phải được kiểm soát và khi đó thì giá không thể tăng mạnh như bây giờ”, Sebag từng phát biểu trong 1 cuộc phỏng vấn. “Các bạn có muốn ngành công nghiệp tiền số lớn mạnh hơn? Điều đó đòi hỏi phải có những tiêu chuẩn, các giao dịch có thể kiểm toán được và được đảm bảo chắc chắn. Điều khiến tôi cảm thấy hứng thú là hãy để ngành này phát triển đúng hướng”.
Với đà tăng trưởng lên tới hàng trăm phần trăm kể từ đầu năm đến nay, thị trường tiền số thu hút được nhiều sự chú ý hơn bao giờ hết. Tuy nhiên những nhà đầu tư định chế vẫn đứng ngoài cuộc vì tiền số là tài sản biến động quá mạnh và không có những hệ thống bảo vệ chặt chẽ như hầu hết các tài sản tài chính khác. Dẫu vậy đã có một số công ty đang nỗ lực đưa thị trường tiền số thành kênh chính thống bằng cách mở ra những sàn giao dịch được quản lý tốt, xây dựng hợp đồng tương lai hay cho ra mắt các ETF. Và Goldmoney là cái tên mới nhất trong số những công ty như vậy.

Vốn có lịch sử chuyên quản lý các kim loại quý, Goldmoney hiện cung cấp cả dịch vụ cất giữ bitcoin và ether trong các hầm chứa trên toàn cầu. Có tên gọi cold block, Có thể gọi đó là dịch vụ lưu trữ ví lạnh, với cơ chế hoạt động khá giống với những gì bạn thấy trong các tập phim Điệp viên 007: họ tách chữ ký được mã hóa – thứ được sử dụng để ràng buộc giá trị của đồng tiền số và chính là mật mã để có thể tiêu được bitcoin – thành 3 phần và khắc chúng lên những 3 thỏi vàng khác nhau được cất giữ ở 3 hầm chứa khác nhau. Sebag giải thích rằng chúng giống như việc bạn có 3 chiếc chìa khóa thật bằng vàng.

Một chiếc sẽ được giữ bởi người cung cấp dịch vụ bảo hiểm, 1 chiếc do người kiểm toán nắm giữ và 1 chiếc do bên cung cấp hầm chứa nắm giữ. Bằng cách đó, các báo cáo tài chính của Goldmoney có thể được kiểm toán và khách hàng cũng được bảo hiểm chống trộm. Nhà đầu tư có thể mua đi bán lại quyền sở hữu chìa khóa.

Mặc dù liệu 1 đồng tiền số được giao dịch trên mạng lưới ngang hàng P2P có cần đến 1 nơi lưu trữ vật lý như vậy hay không vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ, cổ phiếu của Goldmoney đã tăng vọt gần 20% sau khi thông báo về dịch vụ hôm thứ 5 vừa qua. Tương tự, cổ phiếu của Overstock.com cũng tăng 23% trong phiên thứ tư sau khi công ty thông báo đang bắt đầu triển khai kế hoạch về 1 sàn giao dịch tiền số chính thức.

Thực ra Goldmoney đã cung cấp cho khách hàng lựa chọn đổi bitcoin ra kim loại quý từ năm 2014. Trong quý II năm đó, khi Sebag quyết định bán tất cả số bitcoin đang nắm giữ, Goldmoney có số bitcoin trị giá khoảng 10 triệu USD bitcoin. Lúc đó giá 1 bitcoin là 3.000 USD và kể từ đó đến nay công ty lại tích lũy được khoảng 5 triệu USD.

Về dài hạn, Sebag tin rằng hàng nghìn tỷ USD sẽ được các nhà đầu tư định chế đổ vào thị trường tiền số. Hiện nay họ đang đứng ngoài vì thị trường này thiếu sự minh bạc, không có chế độ bảo hiểm đáng tin cậy và những bản báo cáo tài chính đã được kiểm toán cũng như các tiêu chuẩn về chống rửa tiền.

“Nếu cold block hoạt động, đó sẽ là 1 chuyển biến lớn”, anh nói.Hỗ trợ khách hàng
--- Tư vấn kinh tế ---

-  Mobile : 0987732228

-  Y!M: taichinhthegioi

-  Skype : taichinhthegioi

-  Email :  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

--- Hỗ trợ khách hàng ---

-  Mobile : 0914051216

-  Y!M: Chi_a_ki_hn

-  Skype : chiakihn89

-  Email :  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Đăng ký www.vondautu.com và www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2017


Bạn muốn tham gia đầu tư với số vốn ít

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/DjHIyKI99MEyfmSm2Bạn muốn tham gia các khóa đào tạo đầu tư

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QXJzZP7OpkRut6cO2Bạn muốn nhận robot giao dịch tự động

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QIH523Fos1Mg1IA33Bạn muốn đầu tư Binary Options kiếm tiền từng phút

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/BdT1QoBạn muốn đầu tư Bitcoin miễn phí

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/gBhJS3S3iw8kcEoN2Bạn muốn nhận các tín hiệu giao dịch

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/lnl6jUbdKYN89Qk32Bạn muốn tìm hiểu về các loại coin

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/GEiTiSMvUogrZUUW2

Tag: Đầu tư gì vốn ítđầu tư gìcuối năm đầu tư gìđầu năm đầu tư gìđầu tư tài chínhđầu tư chứng khoánvốn đầu tưvốn ítđầu tư hiệu quảđầu tư thông minhý tưởng đầu tưý tưởng kinh doanhkinh doanh onlineđầu tư onlinekinh doanh vốn ítkinh doanh gì,đầu tư tại nhàkinh doanh tại nhàmẹo đầu tưmẹo kinh doanhbài học đầu tưbài học kinh doanhkhóa học kinh doanhhọc đầu tư,đầu tư an toànnhịp cầu đầu tưkế hoạch đầu tưđầu tư kinh doanhtư vấn đầu tư, kiếm tiền onlinekiếm tiền tại nhàcách thức đầu tưquỹ đầu tư,học forex, học binary option, đầu tư binary options, kiếm tiền từ binary option, giao dịch forex như thế nào, giao dịch binary option như thế nào,tìm hiểu binary option, MMO, binary option trading là gì, binary option là gì, học forex miễn phí,học forex online, đào tạo forex,khóa học forex tại hà nội, hội những người chơi forex, dao tao forex, học forex ở đâu, giao dịch forex, hướng dẫn mở tài khoản forex,mở tài khoản forex tại việt nam, mở tài khoản forex demo, mở tài khoản forex uy tín, hướng dẫn chơi forex, mở tài khoản fxpro, forex factory,natureforex,tài chính quốc tế, tin kinh tế thế giới mới nhất, đào tạo forex, thị trường tài chính việt nam , đầu tư bitcoin, giá bitcoin,mua bán bitcoin
,Tai chinh the gioi , the gioi vang , chiến lược vàng , nhan dinh vang , nhận định forex , forex , giao dịch vàng , giao dich vang , học forex ở đâu , hoc forex o dau ,khóa học đầu tư , khoa hoc dau tu , hoc forex , forex là gì , forex la gi , forex việt nam , forex viet nam , vàng thế giới,vang the gioi , học cách giao dịch vàng , bí kíp đầu tư forex , tai lieu forex , mở tài khoản giao dịch , kiếm tiền trên mạng, học cánh làm giàu,đầu tư gì có lãi, kinh doanh gì hiệu quả, đầu tư gì với 1 tỷ, ý tưởng làm giàu, đầu tư thông minh, cách kiếm tiền qua mạng

trade coin là gì, trade coinbitcoinphương pháp trade coincác loại coin, đầu tư coinmua bán coin, giao dịch coingiá coin

 
MUA BÁN TIỀN ĐIỆN TỬ Ở ĐÂU

Nếu bạn là một nhà đầu tư tiền điện tử thì việc tìm kiếm các sàn giao dịch mua bán uy tín, an toàn và giá rẻ ở Việt Nam cũng như thế giới là điều cực kỳ quan trọng. Vì mọi giao dịch mua bán tiền điện tử trên sàn đều là online nên cần cân nhắc kỹ trước khi mua bán, đặc biệt với những người mới bước chân vào thị trường tiền điện tử (tiền ảo), chưa có nhiều kiến thức và kỹ năng để tự bảo vệ tài sản của mình.Trong các loại tiền ảo đứng sau Bitcoin thì việc mua bán Ethereum để đầu tư tiền ảo, giao dịch trên mạng hoặc mua bán các sản phẩm online mà cần thanh toán qua Ethereum đang ngày càng phổ biến hơn.

Vậy nên mua Ethereum ở đâu uy tín tại Việt Nam? Muốn bán ETH thì bán ở đâu an toàn được giá tốt nhất? Với kinh nghiệm hơn 5 năm chinh chiến trong thị trường tiền ảo, từng mua bán và giao dịch hầu hết các đồng tiền ảo Ethereum, Bitcoin, Ripple, Litecoin, USDT,..tại nhiều sàn giao dịch VietNam và thế giới. Hôm nay, mình xin chia sẻ với các bạn sàn mua bán giao dịch tiền điện tử uy tín hàng đầu ở Việt Nam , được mình và cộng đồng đánh giá cao về giá, tốc độ giao dịch và hỗ trợ khách hàng.Làm sao để bạn có thể chuyển đổi giữa tiền mặt (cụ thể là việt nam đồng) với tiền ảo (như Bitcoin) một cách tự động mà lại an toàn 100%


Caxaron là một trong những sàn giao dịch Bitcoin, Ethereum, Litecoin uy tín nhằm kết nối và thực hiện giao dịch tự động giữa người bán và người mua tiền điện tử một cách an toàn và nhanh chóng dù không hề quen biết nhau. Tỷ giá mua bán ở sàn giao dịch này khá tốt.


Tuy vậy việc mua Ethereum (mua Ether), bán Ethereum (bán Ether) không phải lúc nào cũng dễ dàng và không có rủi ro. Một số bạn không biết mua Ethereum ở đâu. Hoặc một số bạn mua bán không qua người trung gian uy tín nên đã gặp phải người mua người bán Ethereum lừa đảo. Để tránh gặp những trường hợp như vậy bạn nên trao đổi mua bán trên các sàn giao dịch có uy tín.


Clip hướng dẫn mua bán tiền điện tử trên Caxaron.com


Kết quả hình ảnh cho logo youtube
Hỗ trợ khách hàng
--- Tư vấn kinh tế ---

-  Mobile : 0987732228

-  Y!M: taichinhthegioi

-  Skype : taichinhthegioi

-  Email :  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

--- Hỗ trợ khách hàng ---

-  Mobile : 0914051216

-  Y!M: Chi_a_ki_hn

-  Skype : chiakihn89

-  Email :  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Đăng ký www.vondautu.com và www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2017


Bạn muốn tham gia đầu tư với số vốn ít

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/DjHIyKI99MEyfmSm2Bạn muốn tham gia các khóa đào tạo đầu tư

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QXJzZP7OpkRut6cO2Bạn muốn nhận robot giao dịch tự động

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QIH523Fos1Mg1IA33Bạn muốn đầu tư Binary Options kiếm tiền từng phút

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/BdT1QoBạn muốn đầu tư Bitcoin miễn phí

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/gBhJS3S3iw8kcEoN2Bạn muốn nhận các tín hiệu giao dịch

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/lnl6jUbdKYN89Qk32Bạn muốn tìm hiểu về các loại coin

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/GEiTiSMvUogrZUUW2

Tag: Đầu tư gì vốn ítđầu tư gìcuối năm đầu tư gìđầu năm đầu tư gìđầu tư tài chínhđầu tư chứng khoánvốn đầu tưvốn ítđầu tư hiệu quảđầu tư thông minhý tưởng đầu tưý tưởng kinh doanhkinh doanh onlineđầu tư onlinekinh doanh vốn ítkinh doanh gì,đầu tư tại nhàkinh doanh tại nhàmẹo đầu tưmẹo kinh doanhbài học đầu tưbài học kinh doanhkhóa học kinh doanhhọc đầu tư,đầu tư an toànnhịp cầu đầu tưkế hoạch đầu tưđầu tư kinh doanhtư vấn đầu tư, kiếm tiền onlinekiếm tiền tại nhàcách thức đầu tưquỹ đầu tư,học forex, học binary option, đầu tư binary options, kiếm tiền từ binary option, giao dịch forex như thế nào, giao dịch binary option như thế nào,tìm hiểu binary option, MMO, binary option trading là gì, binary option là gì, học forex miễn phí,học forex online, đào tạo forex,khóa học forex tại hà nội, hội những người chơi forex, dao tao forex, học forex ở đâu, giao dịch forex, hướng dẫn mở tài khoản forex,mở tài khoản forex tại việt nam, mở tài khoản forex demo, mở tài khoản forex uy tín, hướng dẫn chơi forex, mở tài khoản fxpro, forex factory,natureforex,tài chính quốc tế, tin kinh tế thế giới mới nhất, đào tạo forex, thị trường tài chính việt nam , đầu tư bitcoin, giá bitcoin,mua bán bitcoin
,Tai chinh the gioi , the gioi vang , chiến lược vàng , nhan dinh vang , nhận định forex , forex , giao dịch vàng , giao dich vang , học forex ở đâu , hoc forex o dau ,khóa học đầu tư , khoa hoc dau tu , hoc forex , forex là gì , forex la gi , forex việt nam , forex viet nam , vàng thế giới,vang the gioi , học cách giao dịch vàng , bí kíp đầu tư forex , tai lieu forex , mở tài khoản giao dịch , kiếm tiền trên mạng, học cánh làm giàu,đầu tư gì có lãi, kinh doanh gì hiệu quả, đầu tư gì với 1 tỷ, ý tưởng làm giàu, đầu tư thông minh, cách kiếm tiền qua mạng

trade coin là gì, trade coinbitcoinphương pháp trade coincác loại coin, đầu tư coinmua bán coin, giao dịch coingiá coin

 
Bitcoin - Sản phẩm tài chính KHÔNG giành cho những nhà đầu tư yếu bóng vía

Không phải nhà đầu tư nào cũng phù hợp để "chơi" bitcoin.

Bitcoin - Sản phẩm tài chính KHÔNG giành cho những nhà đầu tư yếu bóng vía


Đánh bại mọi sản phẩm tài chính, kể từ đầu năm đến nay, bitcoin liên tiếp lập đỉnh rồi điều chỉnh rồi lại lập đỉnh mới. Nhưng có phải nhà đầu tư nào cũng phù hợp để "chơi" bitcoin?

Nhìn qua những biến động điên cuồng của bitcoin có thể thấy đồng tiền ảo này chắc chắn không dành cho những nhà đầu tư yếu tim hoặc có tiền sử các bệnh về tim mạch, cao huyết áp và yếu bóng vía.

Ngoài tính ưu việt của công nghệ blockchain - nền tảng tạo thành bitcoin, đà tăng 200% từ đầu năm đến nay của đồng tiền ảo này đã quyến rũ trí tưởng tượng của những người thích mơ mộng và sự giàu có nhanh chóng.

Vì không phải thông qua một bên thứ 3, do đó hoạt động giao dịch bitcoin khá đơn giản. Chỉ cần một ứng dụng hoặc đăng nhập vào một sàn giao dịch, người nắm giữ bitcoin có thể chuyển sang cho người khác hoặc ngược lại.

Ở nhiều quốc gia trên thế giới, bitcoin thậm chí còn được chấp nhận như một tài sản thanh toán. Vừa qua, Peach Aviation của Nhật Bản đã trở thành hãng hàng không đầu tiên trên thế giới chấp nhận thanh toán bằng bitcoin. Thậm chí một số quốc gia còn có cả máy ATM cho phép nhà đầu tư rút tiền mặt từ các ví tiền ảo.

Tuy nhiên, những nhà quản lý quỹ muốn bổ sung bitcoin vào danh mục đầu tư của mình phải hết sức thận trọng. Bởi theo Samuel Lee - sáng lập viên công ty quản lý tài sản SVRN có trụ sở tại Chicago, "bitcoin là một loại tài sản có tuổi đời khá trẻ, chưa đến 10 năm và biến động giá bị chi phối chủ yếu bởi đầu cơ".

"Không giống như cổ phiếu - có biên độ giá tăng giảm theo chu kỳ kinh tế, giá bitcoin tăng và giảm nhanh hơn rất nhiều. Trung bình các chu kỳ kinh tế có chiều dài trung bình là 69 tháng (gần 6 năm), trong khi chu kỳ của bitcoin thường chỉ kéo dài trong khoảng hơn 1 năm", ông Lee nhận định.

Theo Michael Harris - tác giả của cuốn "Fooled by Technical Analysis", tính chất bất ổn của bitcoin là duy nhất và không giống với bất kỳ một sản phẩm tài chính nào.

Năm 2011, bitcoin đã sụp đổ gần như hoàn toàn (giá giảm hơn 90%). 4 năm sau, đồng tiền ảo này lại tiếp tục diễn lại bi kịch khi giá giảm 80%.

Nói cách khác, nếu nhà đầu tư bỏ ra 100.000 USD mua vào bitcoin vào đầu năm 2011, đến cuối năm sẽ chỉ còn chưa đến 10.000 USD. Kiểu biến động này, một nhà đầu tư bình thường khó có khả năng hoặc thiện ý để chịu đựng.

"Một trong số những sức hút của bitcoin, bên cạnh đà tăng giá còn là thực tế: bitcoin không tương quan mạnh với cổ phiếu và trái phiếu. Do đó nó được coi là một sản phẩm tài chính thay thế đích thực. Nhưng biến động giá của bitcoin khiến cho nó trở nên khó phù hợp với hầu hết nhà đầu tư. Là một cố vấn, tôi không muốn liều lĩnh khuyên khách hàng của mình mua vào tiền ảo", ông Lee nói.

Hơn nữa, sự bí ẩn của bitcoin khiến nó dễ dàng trở thành mục tiêu của bọn hacker. Chúng sẽ có thể khai thác lỗ hổng vào nền tảng tiền ảo chính để có thể truy cập vào các ví tiền ảo.

Tháng 2/2014, Mt. Gox - sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới đã bất ngờ biến mất khỏi mạng Internet. Trước đó, trang web của Mt.Gox đã tê liệt và xuất hiện tin đồn cho rằng sàn này lâm cảnh vỡ nợ. Trong khi Mt. Gox đổ lỗi cho một "lỗ hổng trong hệ thống giao dịch", theo một nguồn thạo tin, các tài khoản bitcoin trên sàn Mt.Gox đã bị rò rỉ hàng năm trời mà không ai biết, chỉ đến khi bitcoin bắt đầu "bão giá" thì các vụ trộm này mới được quan tâm.

Một giờ trước khi trang web của Mt. Gox sập hoàn toàn, người đứng đầu của những sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới bao gồm Coinbase, Kraken, BitStamp, Circle, và BTC China đã cùng ra một tuyên bố chung nhằm xoa dịu tâm lý hoảng loạn của nhà đầu tư.

Nhóm này nói rằng những thách thức mà Mt.Gox gặp phải thời gian qua chỉ là vấn đề của riêng công ty này và không phản ánh “sự vững vàng cũng như giá trị của đồng Bitcoin và ngành công nghiệp tiền ảo nói chung”. Tuy nhiên, gần 1 năm sau khi sự sụp đổ của Mt. Gox, giá bitcoin đã giảm xuống dưới 200 USD - thấp nhất kể từ 2 năm trước đó.

Mặc dù bitcoin được thiết lập dựa trên một nền tảng công nghệ chặt chẽ, chúng ta không thể chắc chắn một sự sụp đổ tương tự như Mt. Gox có thể diễn ra hay không và khi nó xảy ra thì chắc chắn chẳng có một chính phủ nào đứng ra cứu trợ. Bitcoin được xây dựng để trở nên độc lập, không chịu ảnh hưởng bởi các cuộc khủng hoảng tài chính, bởi vậy nếu có một sự sụp đổ xảy ra, các công dân lao động bình thường và trả tiền thuế không bị ép buộc phải giải cứu và bản thân họ cũng sẽ không muốn làm như vậy.
Hỗ trợ khách hàng
--- Tư vấn kinh tế ---

-  Mobile : 0987732228

-  Y!M: taichinhthegioi

-  Skype : taichinhthegioi

-  Email :  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

--- Hỗ trợ khách hàng ---

-  Mobile : 0914051216

-  Y!M: Chi_a_ki_hn

-  Skype : chiakihn89

-  Email :  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Đăng ký www.vondautu.com và www.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2017


Bạn muốn tham gia đầu tư với số vốn ít

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/DjHIyKI99MEyfmSm2Bạn muốn tham gia các khóa đào tạo đầu tư

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QXJzZP7OpkRut6cO2Bạn muốn nhận robot giao dịch tự động

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/QIH523Fos1Mg1IA33Bạn muốn đầu tư Binary Options kiếm tiền từng phút

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/BdT1QoBạn muốn đầu tư Bitcoin miễn phí

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/gBhJS3S3iw8kcEoN2Bạn muốn nhận các tín hiệu giao dịch

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/lnl6jUbdKYN89Qk32Bạn muốn tìm hiểu về các loại coin

Đăng ký tại đây ➡ https://goo.gl/forms/GEiTiSMvUogrZUUW2

Tag: Đầu tư gì vốn ítđầu tư gìcuối năm đầu tư gìđầu năm đầu tư gìđầu tư tài chínhđầu tư chứng khoánvốn đầu tưvốn ítđầu tư hiệu quảđầu tư thông minhý tưởng đầu tưý tưởng kinh doanhkinh doanh onlineđầu tư onlinekinh doanh vốn ítkinh doanh gì,đầu tư tại nhàkinh doanh tại nhàmẹo đầu tưmẹo kinh doanhbài học đầu tưbài học kinh doanhkhóa học kinh doanhhọc đầu tư,đầu tư an toànnhịp cầu đầu tưkế hoạch đầu tưđầu tư kinh doanhtư vấn đầu tư, kiếm tiền onlinekiếm tiền tại nhàcách thức đầu tưquỹ đầu tư,học forex, học binary option, đầu tư binary options, kiếm tiền từ binary option, giao dịch forex như thế nào, giao dịch binary option như thế nào,tìm hiểu binary option, MMO, binary option trading là gì, binary option là gì, học forex miễn phí,học forex online, đào tạo forex,khóa học forex tại hà nội, hội những người chơi forex, dao tao forex, học forex ở đâu, giao dịch forex, hướng dẫn mở tài khoản forex,mở tài khoản forex tại việt nam, mở tài khoản forex demo, mở tài khoản forex uy tín, hướng dẫn chơi forex, mở tài khoản fxpro, forex factory,natureforex,tài chính quốc tế, tin kinh tế thế giới mới nhất, đào tạo forex, thị trường tài chính việt nam , đầu tư bitcoin, giá bitcoin,mua bán bitcoin
,Tai chinh the gioi , the gioi vang , chiến lược vàng , nhan dinh vang , nhận định forex , forex , giao dịch vàng , giao dich vang , học forex ở đâu , hoc forex o dau ,khóa học đầu tư , khoa hoc dau tu , hoc forex , forex là gì , forex la gi , forex việt nam , forex viet nam , vàng thế giới,vang the gioi , học cách giao dịch vàng , bí kíp đầu tư forex , tai lieu forex , mở tài khoản giao dịch , kiếm tiền trên mạng, học cánh làm giàu,đầu tư gì có lãi, kinh doanh gì hiệu quả, đầu tư gì với 1 tỷ, ý tưởng làm giàu, đầu tư thông minh, cách kiếm tiền qua mạng

trade coin là gì, trade coinbitcoinphương pháp trade coincác loại coin, đầu tư coinmua bán coin, giao dịch coingiá coin

 
«StartPrev12345678910NextEnd»